Giỏ hàng
0 mục
 
Nâng cấp Vip
 
Nạp Xèng

Xu hướng lựa chọn tranh nội thất 2018

Làm mới không gian nội thất gia đình với những mẫu tranh nội thất hiện đại, sinh động được xem là sự lý tưởng . Cùng tìm hiểu xu hướng lựa chọn tranh nội thất hiện đại 2018 dưới đây

 


Tranh trang trí nội thất hiện đại đang dần được thay thế cho xu hướng tranh cổ điển truyền thống. Đó là nhu cầu tất yếu giúp đem đến sự đồng bộ và hoàn hảo cho các không gian nội thất đương đại.
Làm mới không gian nội thất gia đình bạn với những mẫu tranh nội thất hiện đại, sinh động và mới mẻ được xem là sự lý tưởng nhất để có được một không gian sống lý tưởng.

1.Xu hướng lựa chọn gam màu sáng cho tranh nội thất hiện đại treo tường
Việc sử dụng các gam màu sáng đang được ứng dụng nhiều trong các vật dụng nội thất và tranh trang trí không là ngoại lệ. Những gam màu sáng giúp mang đến một không gian sống trẻ trung , vừa sang trọng mà cũng không kém phần đẳng cấp, năng động.

2. Tranh trang trí với đa dạng chất liệu mới mẻ độc đáo
Ngoài các chất liệu truyền thống, tranh trang trí nội thất hiện đại đã và đang ứng dụng nhiều dạng chất liệu mới như : vải canvas, gạch men, tranh đá nội thất…

 

Trong đó chất liệu Canvas đã đưa đến một dòng tranh nội thất có tính ứng dụng rộng rãi, phù hợp với mọi không gian cần sử dụng. Với đặc tính siêu nhẹ, không thấm nước, không sử dụng hoá chất, độ bền cao, giá thành hợp lý, các sản phẩm tranh Canvas xứng đáng là sự lựa chọn hoàn hảo trong xu hướng trang trí nội thất hiện đại 2018

3. Tranh nội thất đa năng
Một khái niệm còn khá mới mẻ nhưng đã và đang được bày bán khá phổ biến trên thị trường giúp mang đến sự tiện dùng cho người dùng. Không chỉ đơn thuần là những bức trang trí truyền thống , tranh nội thất giờ đây thường tích hợp nhiều chức năng trong cùng 1 sản phẩm để tiết kiệm không gian cũng như nâng cao tính năng sử dụng. Cụ thể như : tranh trang trí kết hợp đồng hồ, tranh trang trí kết hợp giấy dán tường, trang trí bằng gạch men kết hợp tường phòng tắm….

 


4. Hoạ tiết mới mẻ ấn tượng và cá tính
Thay thế cho những hoạ tiết hoa văn trang trí theo phong thuỷ truyền thống, tranh nội thất hiện đại đã dần được thay thế bởi những hoạ tiết mới mẻ và ấn tượng vô cùng. Qua đó không chỉ giúp thể hiện được ý tưởng về thẩm mỹ mà hơn thế còn toát lên được cá tính và phong cách sống của chính gia chủ.

 


Để giúp cho không gian sống của gia đình bạn trở nên mới mẻ, ấn tượng và sinh động hơn với những mẫu tranh trang trí hiện đại có sẵn. Với đa dạng mẫu mã, chúng tôi cung cấp những mẫu file chất lượng cao (file gốc) cho những cơ sở sản xuất hay những người tiêu dùng muốn có file hình để đặt làm tranh. Hãy liên hệ với tôi.
 
Zalo: 0944.965.366 - 0968.200.162
Điện thoại: 0944.965.366 - 0968.200.162
Waiting...